CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN TRANG WEB CỦA EHOMEFARM!

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giống cây trồng chất lượng cao và thực phẩm chế biến an toàn cho sức khỏe. Tại Ehomefarm, chúng tôi tận tâm thúc đẩy nền nông nghiệp bền vững, đảm bảo bạn có thể sở hữu các giống cây sinh trưởng tốt, năng suất vượt trội. Song song đó là các thực phẩm chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, không phụ gia, không hóa học.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Cho dù bạn là nông dân thương mại hay người đam mê làm vườn, hạt giống cao cấp của Ehomefarm là chìa khóa cho một vụ thu hoạch thành công và bội thu.

Tại sao chọn eHomeFarm?

Đảm bảo chất lượng: Cây giống của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nhập nâng cao hiệu suất cây trồng. Về phần thực phẩm bạn nhận được luôn duy trì độ tươi, an toàn tự nhiên, giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Lựa chọn đa dạng: Đáp ứng nhu cầu phong phú từ cây cảnh quan, cây ăn trái đến các sản phẩm thực phẩm chế biến từ vườn tới tay lên đến bàn ăn quý khách.

Tính bền vững: Chúng tôi ưu tiên các phương pháp canh tác bền vững. Cho dù bạn là một nông dân dày dặn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu hành trình làm nông nghiệp, Ehomefarm luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng hành cùng bạn.

Sự hài lòng của khách hàng: Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong từng bước trong hành trình làm vườn của bạn. Ehomefarm luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của bạn từ tin tưởng các giống cây trồng nông nghiệp đến các thực phẩm chế biến.

Bên cạnh đó Ehomefarm.com được thiết kế dưới dạng trang Thương Mại Điện Tử giúp quý khách có thể thuận tiện mua các loại cây giống, thực phẩm chế biến của chúng tôi bằng cách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả. Ehomefarm luôn nổ lực mong muốn góp phần đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Niềm vui gặt hái nơi bạn – là một phần trách nhiệm của chúng tôi!

Hotline:    (Call, SMS, Zalo, Viber, FB, iMess…)
Website:  https://ehomefarm.com/

Email: